Giỏ hàng

4 điều thú vị nên làm vào mùa đông

🌲🎄Cùng nhau trải nghiệm tắm bùn khoáng ấm

Quả là thiếu sót nếu trong những ngày đông se lạnh mà lại quên đi tắm bùn khoáng nóng. Tắm Bùn Tháp Bà Nha Trang là địa điểm lí tưởng để tận hưởng ngày đông tuyệt vời nhất. Với nguồn nước khoáng nóng tự nhiên, tận hưởng cái “nóng rân rân” , cảm giác “nổi bồng bềnh” trong lớp bùn mịn nhuyễn, còn gì hạnh phúc hơn ?

🎀🎀Cùng bạn bè đi ăn cái gì đó... nóng nóng

Những ngày này, bạn bè túm tụm nhau uống trà nóng, nhâm nhi hướng dương hoặc ngồi sưởi tay ở lò lửa nhỏ ở các quán ngô nướng, hạt dẻ nướng ven đường trở thành một trong những sự lựa chọn tuy đơn giản nhưng phổ biến, thú vị của giới trẻ. “Gặm” ngô nướng nóng giòn, bóc tách hạt dẻ nóng râm ran và tỉ tê những câu chuyện với nhau là thú vui mùa đông mới có. Vào mùa đông, mọi người sẽ ngồi sát với nhau hơn và vì thế rất cả sẽ trở nên gần gũi hơn

🌿🌿Tận hưởng lâu hơn cảm giác cuộn tròn trong chăn ấm

Đây là một thú vui rất "trẻ con" nhưng người lớn nào cũng thích khi mùa đông về. Chui vào chiếc ăn ấm, dày đầy đặn và tận hưởng cảm giác ấm sực nức ở bên trong khiến bạn cảm thấy rất thoải mái và ấm áp. Cuộn tròn trong chăn và đọc sách hoặc nói chuyện điện thoại với "nửa kia" luôn luôn là điều mọi người thích làm ở mùa đông.

🍅🍅Hãy khoác một thứ gì đó rực rỡ lên người

Ngày mùa đông xám xịt sẽ trở nên ấm hơn nếu bạn xuất hiện với một thứ gì đó rực rỡ. Một chiếc áo len bảy sắc cầu vồng, một chiếc mũ len hay khăn len đỏ rực... sẽ khiến cho trong mắt người đối diện bạn, mùa đông trở nên bớt giá lạnh hơn.

back to top